Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán online

Các nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu cách mở tài khoản chứng khoán online (trực tuyến) như thế nào thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán online, các nhà đầu tư cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn về mở tài khoản chứng khoán online ở videos dưới đây của chúng tôi.

Tất cả các công ty chứng khoán đều có dịch vụ mở tài khoản chứng khoán online, thường thì các công ty chứng khoán này sẽ yêu cầu các nhà đầu tư điền vào form mở tài khoản chứng khoán mà họ cung cấp, sau đó họ sẽ cử nhân viên hoặc chuyển phát nhanh bộ hồ sơ mở tài khoản chứng khoán cho các bạn ký mở hợp đồng.

Ví dụ tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách mở tài khoản chứng khoán online tại VPBS :

Bước 1 : Các bạn truy cập vào “openaccount.vpbs.com.vn“, sau đó các bạn chọn mục “Đăng ký mở tài khoản tại đây”.

Bước 2 : Các bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào các form mà công ty chứng khoán yêu cầu ( chú ý các dấu * là bắt buộc các bạn nhé )

Bước 3 : Click vào nút cập nhật ở cuối trang là xong rồi nhé.

Các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Online :

Bài viết đã hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán online rất đơn giản. Nếu không có thời gian để mở tài khoản chứng khoán trực tuyến thì chúng tôi cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán trực tuyến tặng quà trị giá cực lớn bao gồm phần mềm báo mua bán cổ phiếu 1.179.000 VNĐ và gần 20 khóa học chứng khoán từ cơ bản tới nâng cao các bạn có thể xem thêm tại đây : https://www.nududo.com/mo-tai-khoan-chung-khoan/

Relatest posts

Code Amibroker điểm mua bán và code Amibroker buy sell
Phần mềm mua bán chứng khoán chuyên nghiệp
Phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu chính xác cực cao
Dowload Tải dữ liệu cho Amibroker
hướng dẫn cách lấy dữ liệu chứng khoán cho Amibroker
chơi chứng khoán phái sinh ảo vps nhận tiền thật
>