Datafeed miễn phí và cách tải và cài đặt cho Amibroker

Các nhà đầu tư chứng khoán khi tham gia chứng khoán đều sở hữu cho mình một bộ phần mềm chứng khoán để phân tích và tìm điểm mua/bán của cổ phiếu, và hiện nay thường thì họ sử dụng Amibroker để phân tích cổ phiếu, thế nhưng Amibroker chỉ cung cấp nền tảng phân tích mà không cung cấp data, các nhà đầu tư muốn có data cấp dữ liệu cho Amibroker để phân tích thì cần có một bên thứ 3 cung cấp dịch vụ này. Tôi sẽ giới thiệu cho nhà đầu tư chứng khoán công cụ tương tự và thay thế datafeed, bộ công cụ này không khác gì một datafeed miễn phí.

Công cụ nào thay thế để có datafeed miễn phí?

Chúng tôi giới thiệu cho nhà đầu tư công cụ IFT LIVE DATA cung cấp data miễn phí cho Amibroker. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và sử dụng không thu phí, các nhà đầu tư có thể tải công cụ IFT để thay thế datafeed tại đây: dautuxuhuong.com

Xem thêm: Phần mềm chứng khoán miễn phí cho nhà đầu tư

Công cụ IFT này có đặc điểm ưu việt và ngược điểm gì so với datafeed?

  • Về mặt ưu điểm: công cụ này hoàn toàn miễn phí, nó không khác gì một datafeed miễn phí. Không những thế nó còn có thêm cả dữ liệu chứng khoán thế giới như chỉ số chứng khoán mỹ, nhật, hàn… và có cả chỉ số forex, tiền ảo…
  • Về mặt nhược điểm: trước đây công cụ này có cung cấp data intraday (đồ thị phút) để chơi phái sinh cho các nhà đầu tư. Do vậy hiện nay công cụ này không có chức năng đồ thị intraday như của datafeed.

Cách tải và cài đặt công cụ datafeed miễn phí (IFT LIVE DATA)?

Về cách cài đặt của phần mềm này chúng tôi đã hướng dẫn khá chi tiết ở trong videos này, các nhà đầu tư có thể xem và tham khảo videos này để cài đặt:

Cách cài đặt IFT LIVE DATA thay thế cho datafeed miễn phí

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về công cụ IFT LIVEDATA thay thế cho datafeed miễn phí. Phần mềm này có thể coi như công cụ chống cháy thay cho datafeed, nếu có điều kiện hoặc phải dùng chơi phái sinh nhà đầu tư nên đầu tư phần mềm cấp data trả phí.

Relatest posts

  • >
    Nhắn tin qua Facebook
    Nhắn tin qua Zalo