KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN TẠI TPHCM VÀ HÀ NỘI

Bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về top 3 khóa học chứng khoán cơ bản tại tphcm và Hà Nội được nhiều các nhà đầu tư theo học và đánh giá tốt nhất về chất lượng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

I. Top 3 khóa học chứng khoán cơ bản tại tphcm

1 – Khóa học chứng khoán cơ bản Vietstock

Nếu bạn là người mới tham gia đầu tư chứng khoán theo trường phái phân tích cơ bản thì theo chúng tôi đánh giá thì khóa học chứng khoán cơ bản Vietstock ở thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khóa học dạy phân tích chứng khoán cơ bản rất uy tín và chất lượng. Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình chất lượng gồm các chuyên viên tài chính với kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu cũng như kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế qua nhiều năm trên thị trường. Cùng với đó là những cơ hội ưu đãi hấp dẫn dành cho các cá nhân và tổ chức quan tâm đến khóa học chứng khoán cơ bản này!

Xem thêm : KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ Ở ĐÂU HÀ NỘI TỐT

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN:

  • Học phí: 1,500,000 đồng/học viên
  • Số lượng: 03 buổi
  • Thời gian: Từ 18h30′ đến 20h30′ vào buổi tối T3, T5
  • Địa điểm học: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Sau 3 buổi học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và cơ bản cũng như các chiến lược đầu tư phổ biến mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần được trang bị nếu muốn “tham chiến” vào thị trường khắc nghiệt này.  

2 – Khóa học chứng khoán cơ bản của công ty cổ phần chứng khoán Vndirect

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006 và đến nay đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn trên cả nước.

Sau hơn 10 năm thành lập, VNDIRECT đã phát triển thành một công ty chứng khoán định hướng bán lẻ và một đội ngũ chuyên gia tài chính trẻ, năng động. VNDIRECT đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường, được vận hành bởi đội ngũ con người tận tâm, chính trực, tri thức nghề nghiệp cao và luôn có thái độ tích cực trước mọi thách thức và khó khăn của thị trường. Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chứng khoán cho nhà đầu tư mới cũng như các kiến thức chuyên sâu về thị trường chứng khoán, Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNDIRECT tổ chức khóa học về chứng khoán cơ bản trong những năm gần đây và thu hút được sự tham gia đông đảo của các học viên. Khóa học tại VNDIRECT được tổ chức liên tục hàng tháng đã trở thành điểm đến quen thuộc của mọi nhà đầu tư trên thị trường.
Địa chỉ: 90 Pasteur, Quận 1, TP. HCM

3 – Khóa học chứng khoán cơ bản của trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC (gọi tắt là Trung tâm) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, có nhiệm vụ giúp Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn; cung cấp các dịch vụ, tư vấn về đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn cho tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Trải qua một quá trình phát triển lâu dài từ tháng 03/1998 đến nay, trung tâm đã đào tạo cho hàng chục nghìn học viên và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Ủy ban chứng khoán Nhà nước, các thành viên tham gia vào thị trường chứng khoán tại Việt Nam và đông đảo nhà đầu tư, cá nhân khác.
Các nhà đầu tư nên lựa chọn khóa học chứng khoán cơ bản của trung tâm này vì chất lượng và uy tín cao của trung tâm này.

Trung tâm có trụ sở chính tại Hà Nội và có chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: số 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM 

II. Top 3 khóa học chứng khoán cơ bản ở Hà Nội

1 – Khóa học chứng khoán cơ bản của trung tâm đào tạo chứng khoán DoBF

DoBF được anh Lưu Trung Dũng thành lập năm 2007, là công ty dạy chứng khoán đầu tiên và uy tín tại Hà Nội thời điểm đó. Trải qua bao thăng trầm cùng thị trường chứng khoán, DoBF vẫn vững vàng và bây giờ quay trở lại với một hình ảnh và diện mạo mới. Cùng với trung tâm đào tạo DoBF, câu lạc bộ chứng khoán DoBF vẫn được biết tới là một trong những câu lạc bộ hoạt động quy củ, có tổ chức với chất lượng chuyên môn cao trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Địa chỉ học tại Hà Nội: 643 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội 
Website: https://www.dobf.edu.vn

2 – Khóa học chứng khoán cơ bản của công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006, là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường. Với nghiệp vụ kinh doanh: hoạt động Môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh và quản lý danh mục đầu tư. VNDIRECT trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà đầu tư.

Khóa học chứng khoán cơ bản tại VNDIRECT được tổ chức liên tục hàng tháng đã trở thành điểm đến quen thuộc của mọi nhà đầu tư trên thị trường. Đến với khóa học, nhà đầu tư đã có cái nhìn tổng quan về thị trường chứng khoán và chiến lược đầu tư thông qua các kiến thức cơ bản về chứng khoán và cách sử dụng các tiện ích, dịch vụ đầu tư trực tuyến để có chiến lược đầu tư hiệu quả. Cùng với hai chuyên gia hàng đầu của VNDIRECT là anh Nguyễn Thanh Tuấn – chuyên viên Phân tích và Phạm Văn Khoa đến từ Phòng Sales Trading, khóa học được các nhà đầu tư đánh giá cao về kiến thức, phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt của các giảng viên. 

Thông qua khóa học chứng khoán cơ bản, nhà đầu tư đã có những trải nghiệm thực tế mới mẻ và hữu ích trên thị trường. Các ví dụ tình huống cụ thể được các giảng viên chia sẻ và áp dụng ngay trong khóa học đã tạo nhiều hưng phấn, hứng thú cho các nhà đầu tư. Đã có rất nhiều câu chuyện thú vị được nhà đầu tư chia sẻ và thảo luận trong khóa học, từ đó những kiến thức trở nên dễ hiểu và sinh động. Ngay sau khi khóa học kết thúc đã có hơn một nửa số lượng nhà đầu tư mở tài khoản ngay tại lớp. Kết thúc khóa học, các nhà đầu tư mong muốn VNDIRECT tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa học hơn nữa để nhà đầu tư có cơ hội trau dồi thêm kiến thức cùng những trải nghiệm thực tế.

Địa chỉ học tại Hà Nội: Số 1, Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Website: https://www.vndirect.com.vn

3 – Khóa học chứng khoán cơ bản của trung tâm đào tạo chứng khoán Robostock (RBS)

Trung tâm đào tạo chứng khoán Robostock đi đầu về chất lượng đào tạo. Hơn 140 học viên đã theo học có thể xác nhận tính hiệu quả và thừa nhận chỉ có RBS mới dạy người ta cách tư duy và hiểu được bản chất của phân tích kỹ thuật. 

Ngoài ra, sự khác biệt lớn nhất là bên cạnh lý thuyết, học viên được cấp bộ phần mềm cực mạnh giúp đầu tư chứng khoán cả đời thậm chí hệ thống áp dụng tốt với thị trường chứng khoán ở bất kỳ nước nào trên thế giới.

Địa điểm học tại Hà Nội: Số 371 Trần Đại Nghĩa (gần ngã tư giao với Đại La) 
Website: http://robostock.vn

Ngoài ra các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm khóa học chứng khoán đại học kinh tế.

Relatest posts

Dowload Tải dữ liệu cho Amibroker
hướng dẫn cách lấy dữ liệu chứng khoán cho Amibroker
chơi chứng khoán phái sinh ảo vps nhận tiền thật
hướng dẫn cách cài đặt dữ liệu Amibroker Vietstock Updater
Cách tải và cài đặt dữ liệu Amibroker Cafef miễn phí
Nên sử dụng dữ liệu Amibroker miễn phí hay không
>