Khóa học chứng khoán ngắn hạn tốt nhất hiện nay

Các nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán phần lớn là thua lỗ, nguyên nhân chủ yếu là do chưa trang bị cho mình đủ kỹ năng kiến thức cần thiết cho bản thân mình. Các bạn chưa tìm ra cho mình khóa học chứng khoán ngắn hạn nào tốt thì bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn về 3 khóa học chứng khoán ngắn hạn tốt nhất hiện nay.

Khóa học chứng khoán ngắn hạn của thầy Trương Gia Bình

Thầy Trương Bình được xem như người có kinh nghiệm tham gia thị trường chứng khoán lâu năm từ khi thị trường chứng khoán Việt Nam mới ra đời, thầy được xem là người có kinh nghiệm rất nhiều khi tham gia thị trường chứng khoán và kinh nghiệm trong giảng dạy chứng khoán, với gần 200 khóa học chứng khoán đã mở ra thì các nhà đầu tư phải hiểu thầy có ảnh hưởng và chất lượng dạy tốt như thế nào.

Khóa học chứng khoán ngắn hạn

Xem thêm: TẠI SAO KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN ONLINE CỦA THẦY TRƯƠNG BÌNH RẤT CHẤT LƯỢNG?

Khóa học chứng khoán ngắn hạn của thầy Trương Bình có hai khóa học là :

 • Khóa học chứng khoán cơ bản: khóa học này gồm 10 videos bài giảng. Giảng dạy về các chỉ báo, phân tích cổ phiếu cơ bản nhất cho nhà đầu tư, các nhà đầu tư có thể xem khóa học chứng khoán ngắn hạn cơ bản của thầy Trương Bình tại đây: https://goo.gl/x3xkjH
 • Khóa học chứng khoán nâng cao: khóa học này được xem như tuyệt kỹ cao nhất của thầy Trương Bình được giảng dạy trong 5 bài giảng các nhà đầu tư có thểm xem thêm tại đây: https://goo.gl/x3xkjH

Khóa học chứng khoán ngắn hạn của DOBF

DoBF được anh Lưu Trung Dũng thành lập năm 2007, là công ty dạy chứng khoán đầu tiên và uy tín tại Hà Nội thời điểm đó. Trải qua bao thăng trầm cùng thị trường chứng khoán, DoBF vẫn vững vàng và bây giờ quay trở lại với một hình ảnh và diện mạo mới. Cùng với trung tâm đào tạo DoBF, câu lạc bộ chứng khoán DoBF vẫn được biết tới là một trong những câu lạc bộ hoạt động quy củ, có tổ chức với chất lượng chuyên môn cao trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Khóa học chứng khoán của DOBF gồm có :

 • Lớp học chứng khoán online cho người mới bắt đầu
 • Lớp học chứng khoán PICK STOCK FA6 – LỰA CHỌN CỔ PHIẾU THEO PHÂN TÍCH CƠ BẢN
 • Lớp học chứng khoán PICK STOCK TA – LỰA CHỌN CỔ PHIẾU THEO PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Các bạn quan tâm tới các lớp học chứng khoán của DOBF có thể truy cập website dobf.edu.vn.

Khóa học chứng khoán ngắn hạn của Vndriect :

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập từ năm 2006, với cổ đông sáng lập là Tập đoàn đầu tư tài chính IPA. Công ty hoạt động theo giấy phép số 22/UBCK – GPHĐKD ngày 16/11/2006 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cấp với đầy đủ nghiệp vụ kinh doanh, bao gồm hoạt động Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tự doanh, Bảo lãnh phát hành và Quản lý danh mục đầu tư.

Học có những lớp học chứng khoán miễn phí để giúp các nhà đầu tư tìm hiểu và hiểu biết hơn về thị trường chứng khoán. Với sứ mệnh đó họ cho ra đời những lớp học chứng khoán miễn phí tại Hà Nội.

Nhằm mang đến cho nhà đầu tư những kiến thức giá trị, gần gũi và thực tế trong đầu tư, VNDIRECT đã đi đầu thị trường trong việc lan tỏa tri thức đầu tư chứng khoán bằng chương trình ĐI HỌC 0 ĐỒNG.

Nội dung của lớp học chứng khoán 0 đồng của Vndriect:

 • Tổng quan về kiến thức nền tảng liên quan đến: Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, chiến lược đầu tư hoặc cách thức quản trị rủi ro
 • Điểm mạnh và lợi thế của phương pháp và cách thức áp dụng
 • Học viên thực hành trực tiếp các mã cổ phiếu đang quan tâm
 • Tea-break giữa giờ và giao lưu giữa các nhà đầu tư
 • Minigame thử tài kiến thức – Rinh ngay phần quà giá trị
 • Hỏi – Đáp – Tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia VNDIRECT

Các nhà đầu tư muốn tham gia lớp học chứng khoán 0 đồng của họ có thể truy cập website : dihoc0dong.com.vn để biết thêm chi tiết về lớp học chứng khoán này.

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về top 3 lớp học chứng khoán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Chúc các nhà đầu tư có những kiến thức bổ ích nhất cho mình.

Nếu thấy hữu ích hoặc chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho các bác hãy like, share và sub cho chúng tôi. Xin cảm ơn các bác!

Đây là khóa học chứng khoán ngắn hạn tốt nhất hiện nay mà theo tôi các bạn nên học. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm bộ phần mềm phân tích chứng khoán như trong bài giảng tại đây : https://goo.gl/ipLmKZ. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm bài viết khóa học chứng khoán Vietstock

Relatest posts

Code Amibroker điểm mua bán và code Amibroker buy sell
Phần mềm mua bán chứng khoán chuyên nghiệp
Phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu chính xác cực cao
Dowload Tải dữ liệu cho Amibroker
hướng dẫn cách lấy dữ liệu chứng khoán cho Amibroker
chơi chứng khoán phái sinh ảo vps nhận tiền thật
>