Thái Phạm chứng khoán là ai? Thái Phạm lừa đảo?

Bài viết về bạn Thái Phạm chơi cùng chứng khoán. Thái Phạm hay Phạm Thái, tham gia đầu tư chứng khoán, dính không ít đến những phốt tư vấn đầu tư thua lỗ thông qua các room Zalo, Skype chứng khoán làm cho các khách hàng bị úp bô không biết bao nhiêu thương vụ. Trong bài viết tôi sẽ chia sẻ về Thái Phạm là ai? (Phạm Thái là ai?), Thái Phạm có lừa đảo hay lùa chicken hay không?, trình độ của Thái Phạm?.

1. Thái Phạm  chứng khoán là ai?

Thái Phạm là ai? Tôi gọi là Phạm Thái chứng khoán để tránh chúng ta nhầm tới một vài anh Thái Phạm photographer. Thái Phạm hiện đang là doanh nhân, nhà môi giới chuyên tư vấn đầu tư đầu tư, bán sách, bán khóa học đầu tư chứng khoán.

Thái đã đầu tư và quản lý tài khoản của rất nhiều khách hàng trên thị trường chứng khoán Việt Nam, với kinh nghiệm của mình Thái đã giúp được không ít những nhà đầu tư tư thành công trong những năm 2016 – 2018.

Thái tham gia thị trường chứng khoán chỉ với 100 triệu đồng vào năm 2012 và kiếm được bộn tiền trong thời khắc thăng hoa “điên rồ” của thị trường giai đoạn 2016 – 2018 khi thị trường chứng khoán Việt Nam tăng trưởng rất mạnh; và cũng trải qua thất bại “ê chề” trong những thời gian gần đây 2019 – 2020. Đó chính là cột mốc mà Thái Phạm dính đến không ít các phốt tư vấn đầu tư không mấy hiệu quả cho nhà đầu tư.

Xem thêm: Nên sử dụng dữ liệu Amibroker miễn phí không?

Thái Phạm chứng khoán bán sách chứng khoán gì:

Nhà Đầu Tư Thông Minh”: Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều nhà đầu tư chứng khoán trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn, và ông còn là thầy của Warren Buffett.

+ “Chết Vì Chứng Khoán”: Jesse Livermore của Tác giả Richard Smitten viết về cuộc đời của Jesse Livermore, một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất thế giới, nhưng chính ông cũng phải đón nhận một kết cục hết sức bi thảm: gia đình tan vỡ, tài chính phá sản và tự sát trong tuyệt vọng. 

Nhưng tất cả các cuốn sách về chứng khoán mà Phạm Văn Thái bán đều được chúng tôi sưu tầm tại đây: https://www.nududo.com/sach-day-dau-tu-chung-khoan/

2. Lợi ích mà Thái Phạm chứng khoán đã làm cho cộng đồng.

Thái Phạm là một môi giới chứng khoán, trong những năm tháng thị trường Up trend cũng khuyến nghị không ít những cổ phiếu thành công, giúp nhà đầu tư ăn bằng lần như NTC, PHR, GAS, VNM…

Điểm tích cực mà khách hàng của Thái Phạm nhận được đó là đã học hỏi được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ ngay chính Thái, nhưng việc một môi giới khuyến nghị có sai sót là chuyện bình thường, khách hàng cũng không nên quá khắt khe với Thái Phạm.

Có thể bạn chưa biết website siêu chợ chứng khoán nududo.com có rất nhiều thứ cần thiết cho nhà đầu tư như phần mềm chứng khoán, khóa học chứng khoán, dữ liệu cho Amibroker rẻ nhất Việt Nam, mở tài khoản chứng khoán miễn phí, sách chứng khoán miễn phí.

3. Thái Phạm lừa đảo hay lùa chicken không? sai lầm khuyến nghị cổ phiếu?

Tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin và bài viết trên các group và diễn đàn của Siêu Thị Chứng Khoán Nududo về việc Thái Phạm lừa đảo hay không?. Và góc nhìn của chúng tôi về việc Thái Phạm lừa đảo hay lùa chicken hay không?

a. Thái Phạm lừa đảo khách hàng khi khuyến nghị mua cổ phiếu rác…?

Xuất phát từ khuyến nghị và đánh giá cổ phiếu FLC, AMD,… của Thái Phạm về đầu tư, thế nhưng sau khi khuyến nghị cổ phiếu đi xuống rất nhiều. Nhà đầu tư bị thua lỗ cũng rất nhiều. Nhà đầu tư cũng có thể tham khảo về bài viết này trên nhóm Siêu Thị Chứng Khoán.

Văn Thái Phạm chứng khoán lừa đảo khách hàng
Thái Phạm chứng khoán lừa đảo khách hàng

Bạn Lâm… nói: thằng Thái đấy ngoài chạy và chém gió bốc phét thôi…. toàn bán sách.

Văn thái phạm chứng khoán lừa đảo khách hàng mua AMD
Thái Phạm chứng khoán lừa đảo khách hàng mua AMD

b. Thái Phạm chỉ biết chém gió và lùa chicken mua cổ phiếu?

Một vài khách hàng comment nhận định về Thái Phạm chứng khoán như sau:

– Thai Pham, giang hồ thường gọi là Thái dúi (thúi dái):

+ Là một cao thủ chém gió thành thần, làm trưởng phòng công ty Vũ Nam Mai (VNM) chuyên khuyến nghị đầu tư và lùa gà, gặp ai cũng bảo là cao thủ chứng cháo, nhưng khuyến nghị phát nào xịt phát đó ak.

+ Vì làm việc ko hiệu quả nên bị ép nghỉ. Trong thời gian làm việc tại Vũ Nam Mai (VNM), thời kỳ tốt đã mua được mấy cổ phiếu giá rẻ nên kiếm được ít tiền từ chứng khoán, thế là ảo tưởng ta đây cao thủ. Sau một thời gian đánh chứng thua te tua, Thái dúi nhận ra bán sách chứng khoán dễ kiếm tiền hơn đánh chứng, thế là dùng ngón nghề chém gió cùng anh em bạn bè bán sách online lùa chicken.

+ Đồng thời Thái Phạm Chứng Khoán còn khuyến nghị đầu tư để tăng uy tín, ra vẻ ta đây kiến thức đầy mình, dụ đám sinh viên đang đi học.

Văn Thái Phạm lừa đảo khách hàng bị bóc phốt khá nhiều
Thái Phạm chứng khoán lừa đảo khách hàng bị bóc phốt khá nhiều

– Bạn Vuong…: Nói thật lúc đầu tôi cũng thích cái tư tưởng tích cực, năng động về cuộc sống của Thái Phạm mang lại. Dần dần mới nhận ra hắn chủ yếu đánh bóng bản thân là chính lại thêm sợ, ko dám đối mặt với những ý kiến trái chiều vì sợ bộc lộ điểm yếu của mình ra. Hắn miệt thị tất cả các pp khác ngoài cái gọi là ” đầu tư giá trị” của hắn nhưng hài ở chỗ hắn lại dịch và bán quyển “PP giao dịch kiếm tiền hàng ngày” hầu như phủ nhận hết cả “giáo lý ” hắn từng dạy cho học viên!

– Bạn Phan…: Chia buồn vs cha nào, bỏ tiền ra mua sách của lão. Theo tôi thấy Thai Lol đang cố muốn tạo ra cai quỹ đầu tư, để dụ gà giao tiền cho hắn. Nhìn mấy cuốn sách nó dịch sẽ thấy.

– Bạn Thuan…: thằng Thái Phạm như kiểu đa cấp.

Các bạn cũng có thể xem thêm bài viết về các phốt của Thái Phạm lừa đảo trên gruop Chứng Khoán Là Gì.

Văn Thái Phạm chứng khoán đổi thừa do phái sinh
Thái Phạm chứng khoán đổi thừa do phái sinh

c. Thái Phạm Chứng Khoán chặn người xem, sau khi khuyến nghị cổ phiếu AMD

Nick name tên Trần… có chia sẻ: Xin chào anh em ! Thật buồn khi thai pham mới chặn mình, Mình chỉ hỏi là a thai đang đầu tư mã nào. Thế là bị chặn luôn ????

Khách hàng bị Văn Thái Phạm chứng khoán chặn khi hỏi đầu tư mã nào
Khách hàng bị Thái Phạm chứng khoán chặn khi hỏi đầu tư mã nào

Một bạn khác cũng bị chặn khi hỏi về cổ phiếu AMD theo khuyến nghị của Thái Phạm:

Văn Thái Phạm chứng khoán chặn khách hàng khi hỏi về cổ phiếu AMD
Thái Phạm chứng khoán chặn khách hàng khi hỏi về cổ phiếu AMD

Xem thêm một số bài viết về các bài viết về Thái Phạm chứng khoán và các thầy chứng khoán khác: https://www.facebook.com/groups/nududo/

d. Phản pháo của Thái Phạm ra sao?

Nhanh chóng ông bạn Thái Phạm chứng khoán của tôi đã nhanh chóng lên tiếng để phản pháo lại việc không có khuyến nghị nào miễn phí, khuyến nghị hay phân tích cổ phiếu nào đó không hề dễ dàng gì.  

e. Quan điểm của chúng tôi về Thái Phạm chứng khoán?

Dù với bất kỳ lý do gì, bài viết này chỉ mang tính chia sẻ và sưu tầm lại từ những comment và chia sẻ của những người chơi, khách hàng,… của ông bạn Thái Phạm chứng khoán. Quan điểm của chúng tôi các khuyến nghị của ông bạn Thái Phạm cũng rất chất lượng, tuy không ít hay phần lớn là khuyến nghị chưa chính xác lắm trong ngắn hạn. Nhưng về dài hạn chắc sẽ ổn hơn đó.

Dù đúng dù sai thế nào mọi khuyến nghị của ông bạn Thái Phạm chứng khoán cũng đã giúp ích cho rất nhiều nhà đầu tư, do vậy chúng ta cần có cái nhìn thiện cảm hơn về các khuyến nghị đầu tư của ông bạn tôi.

4. Kết luận

Trên đây bài viết parody về ông bạn Thái Phạm chứng khoán là ai?, Thái Phạm lừa đảo hay không?, theo các góc nhìn khác nhau của mình và của các học viên và nhà đầu tư chứng khoán khác. Một vài thông tin chúng tôi trong bài viết chỉ mang tính chất parody giải trí với khách hàng của Siêu Thị Chứng Khoán.

Xin lưu ý đây là bài viết parody về ông bạn môi giới chứng khoán Văn Thái Phạm của tôi nhé, không phải anh Thái Phạm photographer hay Thái Phạm Happy.Live (Thái Phạm Lê) nhé. Tránh sự hiểu lầm nhé xin lưu ý điều này nhé!

Nhà đầu tư quan tâm tới cách dịch vụ như phần mềm chứng khoán, khóa học chứng khoán, mở tài khoản chứng khoán, dữ liệu Amibroker có thể truy cập website nududo.com để biết thêm chi tiết.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai phần mềm cập nhật dữ liệu Forex cho Amibroker tại website nodudo.com. Nhà đầu tư quan tâm có thể truy cập nodudo.com để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Công Tuyền Darvas là ai?

Bài viết liên quan
Công Tuyền Darvas là ai Công Tuyền Darvas lừa đảo khách hàng
Kênh yotube Thắng Ơi TV Thắng Ơi TV có lừa đảo không
tiểu sử đặng trọng khang là ai đặng trọng khang lừa đào học viên và khách hàng
Đánh giá các khóa học chứng khoán của Akira lê
  • >