TOP 4 KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN CHẤT LƯỢNG

Các nhà đầu tư có nhu cầu tìm cho mình một khóa học chứng khoán chất lượng để theo học thì bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 khóa học chứng khoán được rất nhiều nhà đầu tư theo học và đánh giá cao trên thị trường.

1. Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán của thầy Trương Gia Bình

Khóa học chứng khoán online của thầy Trương Gia Bình là khóa học được thầy dạy trực tuyến thông qua stream trên kênh facebook. Rồi add các học viên vào học thông qua đó. Khóa học chứng khoán trực tuyến này có đặc điểm là rất tiện lợi cho người học chứng khoán online, vì ở bất cứ nơi nào trên khắp cả nước hoặc trên khắp thế giới đều có thể tham gia khóa học của thầy Trương Gia Bình. Khóa học này còn có ưu điểm là vì là stream nếu có bận việc không thể theo dõi được buổi học ngày hôm đó thì các bạn có thể xem lại sau mà vẫn có thể đảm bảo được lượng kiến thức của thầy Trương Bình giảng dạy. Nên các bạn sẽ không phải lo tìm học chứng khoán ở đâu tphcm.

Khóa học chứng khoán của thầy Trương Gia Bình gồm 2 khóa học là khóa học cơ bản và khóa học nâng cao các bạn có thể xem thêm khóa học này tại đây :

https://goo.gl/3VLJuM

2. Khóa học chứng khoán phân tích báo cáo tài chính từ cơ bản đến nâng cao của Kyna

Khóa này mình đã học qua và thật sự đây là khóa học chứng khoán đáng giá cho những bạn lựa chọn phương pháp phân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoán.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nâng cao kỹ năng phân tích doanh nghiệp, đánh giá được doanh nghiệp có hoạt động tốt hay không? Dự báo được tương lai của doanh nghiệp.

Tác giả: Lê Hoài Ân

Thời lượng: 5 giờ

Giá: 700.000 đồng

Nhà cung cấp: Kyna.vn

Lĩnh vực: Đầu tư tài chính – Chứng khoán

3. Khóa học chứng khoán tự do tài chính cùng chứng khoán của Unica

Tác giả: Đặng Trọng Khang

Thời lượng: 4 giờ 27 phút

Là diễn giả về đầu tư cổ phiếu được đánh giá cao tại Việt Nam

Mỗi giảng viên có một ưu thế và mô hình phân tích yêu thích do đó nếu bạn là người yêu thích các phương pháp giao dịch khác nhau, bạn cần tìm đọc nhiều sách từ nhiều tác giả khác nhau.

Các khóa học cũng vậy, nếu bạn muốn tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm bạn cần học kiến thức của càng nhiều người càng tốt.

Mình khuyên các bạn nên học những khóa mang tính ứng dụng cao, lựa chọn giảng viên là những người đã, đang tham gia thị trường. Mình không tin tưởng những người chưa làm gì với thị trường nhưng tuyên bố như đúng rồi.

4. Khóa học chứng khoán Crypto 101 Tiềm năng & Thách thức

Thông qua khóa học chứng khoán này bạn sẽ hiểu được:

1. Crypto Currency là gì

2. Cơ chế vận hành

4. Các đặc tính nổi bật

5. Phương thức kiếm tiền

6. Các câu chuyện ứng dụng & case study liên quan

7. Tiềm năng & Những rủi ro đi kèm

Một khóa học chứng khoán ứng dụng dành cho các tín đồ Crypto Currency. Thật sự coin từ trước đến nay lên giá liên tục, ít khi nào thấy nó xuống giá, do đó để đánh giá ai là trader giỏi trên thị trường Crypto là khá khiên cưỡng.

Mình không khuyến khích các bạn trader theo kiểu của thị trường Crypto. Tuy nhiên nếu muốn học tập nâng cao kiến thức thì có thể học khóa này để lấy kinh nghiệm trade trên Crypto.

Cách tốt nhất để các bạn học cách phân tích kỹ thuật là tham gia các khóa học chứng khoán hoặc Forex, ở đó thị trường biến động liên tục sẽ biết ai là trader giỏi.

Cũng cần nói thêm rằng, phương pháp trader với kỳ hạn ngắn khiến bạn tốn nhiều thời gian để theo dõi, phí giao dịch và nhiều vấn đề liên quan.

Tác giả: Chu Quang Minh

Thời lượng: 02 giờ 40 phút

Kết luận : khóa học chứng khoán theo mình đánh giá thì khóa học chứng khoán của thầy trương bình được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và theo học.

Relatest posts

Code Amibroker điểm mua bán và code Amibroker buy sell
Phần mềm mua bán chứng khoán chuyên nghiệp
Phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu chính xác cực cao
Dowload Tải dữ liệu cho Amibroker
hướng dẫn cách lấy dữ liệu chứng khoán cho Amibroker
chơi chứng khoán phái sinh ảo vps nhận tiền thật
>