Plugin Amibroker là gì? Dữ liệu chứng khoán realtime nào rẻ?

Rất nhiều nhà đầu tư khi cài đặt phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán realtime, khi cài đặt plugin Amibroker không hiểu cài plugin làm gì và tác dụng của plugin Amibroker là gì. Trong bài viết này tôi sẽ giải thích tác dụng của Plugin Amibroker và giới thiệu cho nhà đầu tư phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán realtime rẻ và tốt nhất hiện nay.

Videos Plugin Amibroker là gì? Dữ liệu chứng khoán realtime nào tốt và rẻ nhất

1. Plugin Amibroker là gì?

Plugin Amibroker trực tiếp cung cấp dữ liệu chứng khoán vào Amibroker của bạn. Từ các phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán, web chứng khoán của các nhà cung cấp dữ liệu. Plugin Amibroker giúp bạn không cần phải thực hiện quá trình tải xuống và nhập thủ công dữ liệu cho Amibroker.

Chỉ cần thêm plugin của bạn vào cơ sở dữ liệu trong Amibroker và các plugin này sẽ tự động cập nhật các thanh nến của bạn khi có dữ liệu mới hay có sự biến động giá của cổ phiếu. Có những nhà cung cấp còn bổ sung thêm các tính năng như: loại bỏ khối lượng giao dịch thỏa thuận, loại bỏ dữ liệu nghành…

Xem thêm: Thay đổi khung thời gian Intraday mặc định theo ý muốn

Một vài nhà cung cấp Amibroker Plugin này như: phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán realtime IFT LIVE DATA, datafeed, datapro… Mỗi nhà cung cấp này đều có một plugin Amibroker riêng để thiết lập cài đặt. Plugin còn giúp chúng ta cài đặt dữ liệu chứng khoán cho Amibroker nhanh chóng hơn.

Plugin amibroker là gì trong Amibroker
Plugin Amibroker là gì trong Amibroker

Plugin Amibroker giúp chuyển dữ liệu chứng khoán từ phần mềm cung cấp data vào Amibroker (mọi người có thể xem thêm trên hình). Nếu bạn không cài đặt plugin Amibroker thì chắc chắn bạn sẽ không kết nối được dữ liệu realtime, intraday, eod cho Amibroker.

add cơ sở dữ liệu bằng Plugin amibroker
Add cơ sở dữ liệu bằng plugin Amibroker trong Amibroker

2. Dữ liệu chứng khoán realtime nào rẻ và tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán realtime IFT LIVE DATA có giá rẻ nhất, chỉ với 450K/1 năm. Nó bao gồm đầy đủ dữ liệu EOD, INTRADAY gồm:

+ Dữ liệu chứng khoán cơ sở Việt Nam.

+ Dữ liệu chứng khoán phái sinh Việt Nam.

+ Dữ liệu chứng quyền.

+ Dữ liệu Forex, chỉ số tài chính quốc tế, tiền ảo (Bitcoin), crypto…

+ Dữ liệu nghành của các cổ phiếu, quỹ ETF.

Giao diện sử dụng phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán realtime IFT LIVE DATA
Giao diện sử dụng phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán realtime IFT LIVE DATA

Phần mềm IFT LIVE DATA có rất nhiều ưu điểm như: giá rất rẻ, rẻ nhất Việt Nam, tốc độ nhanh chóng, chính xác cao, hỗ trợ khách hàng tốt, trải nghiệm đầy đủ tính năng trong 7 ngày, phần mềm sử dụng ổn định, chiếm dung lượng bộ nhớ máy tính thấp…

Trong những bài viết trước đây tôi cũng đã hướng dẫn cách cài đặt phần mềm dữ liệu chứng khoán realtime IFT LIVE DATA cho Amibroker bạn có thể xem bài viết tại đây: https://bit.ly/34WZLMw

Trên đây tôi đã giới thiệu plugin Amibroker là gì? và dữ liệu chứng khoán realtime rẻ và tốt nhất cho Amibroker. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với nhà đầu tư chứng khoán.

Nhà đầu tư quan tâm tới các dịch vụ chứng khoán của chúng tôi như: mở tài khoản chứng khoán, phần mềm chứng khoán, khóa học chứng khoán, sách chứng khoán truy cập website nududo.com để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Tổng hợp link download dữ liệu giá chứng khoán
Top 3 phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay
Share code Amibroker vượt mây Kumo
dữ liệu lịch sử giá chứng khoán và dữ liệu lịch sử giá chứng khoán cho Amibroker
Kênh yotube Thắng Ơi TV Thắng Ơi TV có lừa đảo không
Code lọc cổ phiếu tích lũy tốt nhất cho Amibroker
  • >